Top các trung tâm tư vấn việc làm uy tín tại Hà Nội. 

Top các trung tâm tư vấn việc làm uy tín tại Hà Nội. 

Tin Tức

16/12/2019

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Hà Nội và bạn muốn biết thông tin về các trung tâm tư vấn việc làm trên địa bàn Thủ đô để có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp. Bài viết dưới đây xin liệt kê các trung tâm tư vấn việc làm uy tín tại Hà Nội. 

1. Trung tâm tư vấn việc làm Hà Nội 

trung tâm tư vấn việc làm hà nội

Đây là nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng hàng đầu tại Hà Nội, là cầu nối giữa người lao động với các đơn vị tuyển dụng.

Người tìm việc khi đến với trung tâm tư vấn việc làm Hà Nội sẽ được tư vấn các công việc phù hợp với bằng cấp, trình độ chuyên môn để từ đó có các quyết định đúng đắn khi nộp hồ sơ tuyển dụng. 

Các đơn vị tuyển dụng thông qua trung tâm tư vấn việc làm Hà Nội cũng dễ dàng tìm được các ứng viên phù hợp với trí nhân sự mà đơn vị đang cần. 

Địa chỉ: Số 215 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

2. Trung tâm tư vấn việc làm số 2

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu việc làm, trung tâm việc làm số 2 đã kết hợp được rất nhiều người lao động với các đơn vị tuyển dụng. Thông qua trung tâm, rất nhiều người với nhiều trình độ khác nhau đã tìm được các công việc phù hợp, đúng với khả năng, chuyên môn của bản thân.

Ngoài tư vấn và giới thiệu việc làm, trung tâm còn tổ chức đào tạo các kỹ năng dạy nghề cho người lao động để có thể thuận lợi trong tìm kiếm việc làm. 

Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội

3. Trung tâm tư vấn việc làm CareerLink

CareerLink cung cấp các dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao, dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Thông qua CareerLink người tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm kiếm được các công việc phù hợp với năng lực, trình độ của bản thân còn các đơn vị tuyển dụng cũng gặp thuận lợi trong việc tìm ra các ứng viên phù hợp với vị trí công việc đang tuyển dụng.

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, giới thiệu việc làm là điểm mạnh của CareerLink, thu hút được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của người lao động mà còn các doanh nghiệp, công ty tuyển lao động.

Địa chỉ: Số 535 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

trung tâm tư vấn việc làm uy tín tại Hà Nội

4. Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên Hà Nội

Trung tâm có nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng lao động cho các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng. Đội ngũ nhân viên của trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, giới thiệu việc làm, ngoài ra còn rất năng động, sáng tạo trong công việc. Ngoài ra trung tâm còn xây dựng được mối quan hệ thường xuyên với rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội, thông qua đó có thêm nhiều công việc cho người lao động.

Địa chỉ: Số 88 Trần Nhật Duật – Hoàn Kiếm – Hà Nội

5. Văn phòng lao động Thủ đô

Là đơn vị chuyên tư vấn, giới thiệu, cung cấp các thông tin tuyển dụng không chỉ tại văn phòng mà còn hiện diện trên trang web Jobsbank. Jobsbank cung cấp cấp thông tin của rất nhiều đơn vị tuyển dụng trên địa bàn Hà Nội, thông qua các cổng thông tin đó người lao động sẽ dễ dàng tìm kiếm được các công việc phù hợp để ứng tuyển. Ngược lại các đơn vị tuyển dụng có thể tìm kiếm thông tin các ứng viên qua Jobsbank để lựa chọn ra các ứng viên phù hợp vào vòng phỏng vấn.

Địa chỉ: Số 12 ngõ 528 Láng – Đống Đa – Hà Nội

6. Trung tâm tư vấn, giới thiệu việc làm quận Hoàng Mai 

Có trụ sở trên địa bàn quận Hoàng Mai – Hà Nội, trung tâm không chỉ tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động trong quận mà còn hỗ trợ tìm việc cho các lao động trên toàn thành phố. 

Đến với trung tâm giới thiệu việc làm quận Hoàng Mai, người lao động có thể yên tâm tìm các công việc phù hợp, uy tín.

Địa chỉ: tổ 16 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.

 

Trên đây là những liệt kê về các trung tâm tư vấn việc làm tại Hà Nội, đến với các trung tâm này bạn sẽ được tư vấn, giới thiệu các công việc phù hợp với khả năng, chuyên môn của bản thân.

Nếu vẫn đang trong quá trình tìm kiếm một công việc phù hợp, bạn có thể tìm đến 1 trong 6 trung tâm này để được tư vấn, hỗ trợ về việc làm kịp thời, nhanh chóng. 

Theo dõi chúng tôi